fbpx

STUDENT LIFE

WAAN (น้องว่าน)

Study in “Mclntire School of Commerce, University of Virginia (USA)”

“ตลอดระยะเวลา 1 ปี ในNewtonสิ่งที่ว่านแตกต่างจากเมื่อก่อนจริง ๆ ก็คือนิสัย เมื่อก่อนว่านเป็นคนขี้เกียจชิล ๆ เรื่อย ๆ สบาย ๆ พอว่านได้เข้ามาใน Newton ทำให้ชีวิตว่านเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ นอกจากการเรียนคอร์สคอมพิวเตอร์ CS50 ซึ่งเป็นคอร์สจาก มหาวิทยาลัยHarvard, Project Management, Excel, การเขียน Essay สิ่งที่ว่านได้เพิ่มเติม คือ

  1. ความสามารถในการสะท้อนมามองตัวเอง
  2. มีระเบียบวินัยกับการดำเนินชีวิต
  3. ความสามารถในการคิดบวกและ “Growth Mindset”

OPALLY (น้องโอปอลี่)

สอบติดโครงการโอลิมปิกวิชาการ สอวน. วิชาฟิสิกส์ ค่ายที่ 1 รุ่นที่ 21 ปีการศึกษา 2563

"ตั้งแต่หนูมาเรียนที่นิวต้น หนูได้รับการดูแลที่ดีและใกล้ชิดมาโดย ตลอดค่ะ พี่ supervisor คอยหาบทเรียนเพิ่มเติมที่เป็นประโยชน์ ต่อตัวหนู เพื่อที่จะใช้ฝึกฝนให้สอบเข้าในโครงการที่หนูตั้งเป้าไว้ได้ คอยให้ความช่วยเหลือเสมอในเรื่องที่ไม่เข้าใจและช่วยอธิบายให้ กระจ่างขึ้นด้วยค่ะ"

PEACH (น้องพีช)

สอบติดแพทยศาสตร์ มหาวิยาลัยขอนแก่น

“ตลอดเวลา 1 ปี ในการเรียนที่นิวตันนะคะ ในด้านความรู้ หนูได้พัฒนาทักษะต่าง ๆ เยอะมากเลย ทั้งการพูดฟังอ่านเขียนภาษาอังกฤษค่ะรวม ถึงการเตรียมตัวในการสอบ BMAT ทำให้หนู เข้าใจในเนื้อหา และการทำโจทย์ในหลากหลายรูปแบบซึ่งช่วยในการทำข้อสอบ BMAT มาก ๆ เลย ค่ะ ในส่วนของ Character Development หนู ได้พัฒนาบุคลิกภาพที่ดีซึ่งมีประโยชน์มากทั้งในด้านการเรียน การทำงาน และการดำเนินชีวิตค่ะ”

KANE (น้องเคน)

พิชิต A* Star ในการสอบ IGCSE ท้ัง 4 วิชา (Computer Science, Mathematics, Physics, Further pure mathematics)

“ผมมาเรียนที่นี่ มีพี่ ๆ supervisors ดูแลแบบใกล้ชิด ช่วยหาบท เรียนที่ดีที่สุด เพื่อมาปิดช่องว่างที่ผมมีครับ ตรงไหนที่ไม่เข้าใจ พี่ supervisor ก็จะสอนและอธิบายแบบ personal จนเข้าใจไป ถึงแก่น อย่างเช่นในวิชา Computer science คอร์ส CS50 ที่ นิวตันเป็นคอร์สที่ดีมาก จนทําให้ข้อสอบ IGCSE ง่ายไปเลยครับ และวิชา mathematics และ physics ที่พี่ supervisor ช่วยหา โจทย์ที่อยู่ในระดับสูงกว่ามาเพื่อฝึกให้แก้โจทย์ได้อย่างชํานาญ รวม ทั้งสอนตั้งแต่พื้นฐานไปจนถึงทริคต่าง ๆ ของเรื่องนั้น ๆ ครับ"

KIMNITE (น้องกิมไน้)

“ตั้งแต่หนูมาเรียนที่นี่ หนูเปลี่ยนแปลงไปเยอะ มากๆ ทั้งนิสัย และทักษะ Soft Skill หนูดีขึ้นมาก จนมีเพื่อนๆ ทักว่าหนูเปลี่ยนไปหนูแคร์คนอื่นมาก ขึ้น มุมมองการเรียนรู้หนูก็เปิดรับมากขึ้นเหมือน หนูได้มาอยู่ในสังคมที่คอย Support ตลอด และ หนูก็ชอบมุมหนังสือที่นี่ด้วยค่ะ พี่ๆ คอยแนะนํา หนังสือน่าอ่านให้ตลอดค่ะ"

SUKIE (น้องสุกี้)

“ตลอดระยะเวลาที่เรียนที่ Newton ผมได้ฝึกทักษะเรื่องการอ่าน หนังสือ เมื่อก่อนตอนเรียนที่อเมริกาไม่ค่อยได้อ่านหนังสือ แต่ ตอนนี้อ่านได้มากขึ้นและบทเรียนจากมหาวิทยาลัย Harvard ที่ได้ เรียนกับคุณหมอธีระเกียรติ มีประโยชน์มาก ซึ่งจะมี Scenario ให้เราฝึกคิดวิเคราะห์ ในหัวข้อ “Justice” และมีคําศัwท์ภาษา อังกฤษสอดแทรกตลอดชั้นเรียน”

CHE (น้องเซย์)

"ทุกครั้งที่ผมออกจากบ้านเพื่อไปเรียนที่นิวตัน ผมรู้สึกเหมือน ผมเดินไปสู่ครอบครัวของผมอีกครอบครัวหนึ่งครับ ผมขอบคุณ ทุกท่านมากๆ ทั้งคุณครู และเพื่อนๆ ที่มีส่วนทําให้ผมมีความสุข และเข้าถึงการศึกษาที่จะนําผมไปสู่ความสําเร็จในอนาคตครับ"

CHATON (น้องชาตั้น)

“ตั้งแต่มาเรียนที่ Newton นิสัยผมเปลี่ยนไปเลยครับ ผมขยัน ขึ้นมากๆ ผมอ่านหนังสือภาษาอังกฤษหนึ่งเล่มต่อสัปดาห์ และ เมื่อก่อนผมค่อนข้างขี้อาย แต่ตอนนี้สามารถพูดคุยได้กับทุกคน ได้ฝึกทักษะการเข้าสังคมครับ"

TINY (น้องไทนี่)

"ที่นี่เพื่อนๆ นิสัยดีทุกคน คุณครูก็สอนดี และ ตอนนี้ผมสามารถอ่าน Reading ภาษาอังกฤษ เองได้ โดยไม่ต้องมีใครมาบังคับครับ"

NANA (น้องนานะ)

“หนูมาเรียนที่ Newton ได้รับการดูแลอย่างทั่วถึง และเนื้อหาวิชา ที่เรียนมีความลึกซึ้งกว่าที่เคยเรียนมา ภาษาอังกฤษหนูดีขึ้น เพราะจะมีการให้อ่าน Reading ภาษาอังกฤษอย่างสม่ำเสมอ"

Contact us

ข้อมูลนักเรียน


สนใจเข้าร่วม OPEN HOUSE

Newton Junior Campus

Director's Office

[email protected]
Khun Wiwat, School's Director

Siam Square ซอย 6 (419/7-8 ถนนพระราม 1 กรุงเทพฯ)

Newton Senior Campus

Director's Office

[email protected]
Khun Wiwat, School's Director

อาคาร SiamScape ชั้น 11 และ ชั้น 15 (215 ถนนพญาไท กรุงเทพฯ)

Opening Hours

Mondays to Saturdays
9.00 a.m. to 7.00 p.m.